Chính sách phân phối sản phẩm phụ tùng trang trí xe máy Ferri

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm phụ tùng trang trí xe máy Ferri của Hùng Cường. Nhằm bảo vệ quyền lợi chung và công bằng cho quý khách hàng, bạn hàng, và các đại lý đã tin tưởng và ủng hộ Hùng Cường nhiều năm qua, chúng tôi xin đưa ra thông tin quy cách bán hàng như sau để mọi người cùng hiểu rõ hệ thống phân phối sản phẩm của Ferri Hùng Cường:

Phía Doanh Nghiệp Sản Xuất Phụ Tùng Trang Trí Xe Máy Hùng Cường:

  • Có trách nhiệm kiểm soát đầu ra và chất lượng sản phẩm trước khi giao cho các cửa hàng đại lý.
  • Có trách nhiệm thu nhận các sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại và hoàn trả phí của các sản phẩm hư hại cho các cửa hàng đại lý nếu đó là lỗi do nhà sản xuất gây ra.

Phía Đại Lý Bán Hàng:

  • Các cửa hàng khi lấy sỉ sản phẩm phụ tùng trang trí xe máy Ferri đều sẽ được ghi nhận là đại lý bán hàng của Hùng Cường.
  • Các cửa hàng khi là đại lý của Hùng Cường vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cửa hàng để bộ phận quản lý và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi lưu thông tin, tránh tình trạng cung cấp sản phẩm cho nhiều đại lý trong 1 khu vực.
  • Các cửa hàng khi đã được ghi nhận là đại lý bán hàng của Hùng Cường, vẫn có thể bán sản phẩm của các thương hiệu khác.
  • Cho phép Hùng Cường đề cập đến địa chỉ bán hàng của các đại lý trên internet truyền thông nhằm giới thiệu với các khách hàng mua lẻ.

Phía Khách Hàng:

  • Trường hợp khách hàng yêu cầu mua lẻ sản phẩm Ferri với chúng tôi, Hùng Cường chỉ cung cấp sản phẩm lẻ khi chưa có đại lý bán sản phẩm của Hùng Cường ở khu vực mà khách hàng đang cư trú.
  • Giá sản phẩm + phí ship hàng chung lại sẽ có giá trị tương đương hoặc chênh lệch không nhiều so với giá bán lẻ ngoài thị trường.
  • Do đó khách hàng khi có yêu cầu mua hàng, quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin khu vực cư trú (tên thành phố, quận huyện) cho Hùng Cường, nhằm giới thiệu quý khách đến các đại lý bán hàng gần nhất.

Quyền Lợi Chung:

  • Doanh nghiệp Hùng Cường chúng tôi tự hào là nhà sản xuất uy tín hơn 30 năm qua. Chúng tôi luôn chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý bán hàng và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhau để cùng thuận mua vừa bán. Sự thành công của các bạn là nguồn sống của anh chị em nhân viên chúng tôi, vì thế các giá trị nhân văn luôn được đội ngủ nhân viên chúng tôi chú trọng và xem xét, quy cách phân phối sản phẩm được đánh giá kỹ lưỡng nhằm tạo ra một môi trường buôn bán có tính bền vững.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và quý đại lý đã kiên nhẫn xem qua thông báo này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo