Công Ty TNHH Hùng Cường là 1 doanh nghiệp có 30 năm đào sâu nghiên cứu về lĩnh vực cơ khí chính xác và hiện đang là một trong những nhà sản xuất, phân phối chủ yếu trên thị trường phụ tùng xe máy, phụ kiện trang trí xe máy Việt Nam.

Ferri là thương hiệu uy tín

Các sản phẩm phụ tùng trang trí xe máy Ferri chính là minh chứng về chất lượng và độ tinh xảo mà chúng tôi đặt lên từng dòng sản phẩm của mình. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất phụ tùng trang trí xe máy chất lượng cao và uy tín, cảm kết đặt chữ tín làm đầu, hỗ trợ và phát triển cùng khách hàng và không ngừng đổi mới sáng tạo, đóng góp vào sự đa dạng hóa sản phẩm đồ chơi trang trí xe máy, phục vụ cho việc tân trang, đổi mới phụ tùng xe máy cho các anh em đam mê chế xe, độ xe.

Thương hiệu Ferri chú trọng thiết kế, sản xuất các phụ tùng trang trí xe máy tiêu biểu, bao gồm: Ốp pô xe máy, thảm xe, gác chân, gù chống ngã, gù chống đỗ, móc giỏ treo đồ, kiếng - kính chiếu hậu, các loại ốc kiểu, bao tay và các phụ kiện - phụ tùng xe máy khác.

Thiết kế độc quyền

Các sản phẩm phụ tùng trang trí thuộc thương hiệu Ferri đều được thiết kế độc quyền, không nhái hàng của các thương hiệu khác. Sản phẩm có thể được nhận biết thông qua slogan sau: Bikedecor, Dedicated to Racers, Ferri Innovation Spare Parts, Ferri Hung Cuong.

Liên Hệ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, trao đổi, mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua email: trangtrihungcuong@gmail.com

Quý khách hàng vui lòng truy cập website ferri.vn thường xuyên để kịp thời cập nhật thông tin các sản phẩm phụ kiện, phụ tùng trang trí FERRI mới nhất.

-Vào trang Tất cả sản phẩm-

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo