Bản đồ vị trí dịch bệnh COVID 19 Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

13/06/2021
Bản đồ vị trí dịch bệnh COVID 19 Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Nhận thấy tình hình dịch bệnh bởi virus Covid 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp và có mức độ lan truyền ở mức báo động tại Tp.HCM, Ferri Hùng Cường xin chia sẽ link thông tin bản đồ vị trí các khu vực bị cách li, các khu vực có người nhiễm bệnh đến quý anh chị em (nhấn vào chữ màu xanh), để mọi người lưu ý và cảnh giác tuyệt đối trước khi quyết định ra đường nhé.

Bản đồ vị trí khu vực nhiễm bệnh, cách li tại TP.HCM

Chúng ta hãy cùng nhau chia sẽ thông tin này đến bạn bè và người thân vì đây là việc làm cấp thiết để bảo vệ những người mà ta yêu thương khỏi sự ảnh hưởng của Covid 19. Ngoài ra nếu nghi ngờ khu vực của bạn có người bị nhiễm bệnh hoặc các vấn đề xã hội liên quan, các bạn có thể gửi thông tin cho bộ phận tiếp nhận thông tin của chính phủ.

Quan trọng nhất là chúng ta cần phải bảo vệ bản thân khỏi sự lây lan của dịch bệnh thông qua các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Ngoài việc áp dụng nghiêm túc các lời khuyên của cộng đồng y bác sĩ thế giới như luôn mang khẩu trang khi ra đường, thường xuyên rửa mặt và rửa tay, giữ khoản cách 1m với người khác và tránh tụ tập đông người, thì chúng ta vẫn cần lưu ý rằng cuộc chiến chống Covid 19 là một cuộc chiến dài hơi, vì thế nếu muốn đẩy lùi được dịch bệnh, chúng ta phải luôn giữ cho tinh thần lạc quan, vì tinh thần có ảnh hưởng rất lớn đến thể chất của chúng ta. Luôn luôn lạc quan sẽ giúp cho hệ miễn dịch hoạt động hiểu quả, từ đó cơ thể ta sẽ luôn trong trạng thái khỏe mạnh để giúp ta có đủ khả năng vượt qua được mùa dịch.

Ferri Hùng Cường xin chân thành cảm ơn quý anh chị, cô chú khách hàng bạn bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và đáng quý nhất là cả trong mùa dịch, chúng ta vẫn không ngừng chiến đấu cho các kế hoạch cùng tiến tới 1 hoài bão tốt đẹp, mang các sản phẩm phụ tùng trang trí xe máy chất lượng cao và uy tín của Ferri đến tay người tiêu dùng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY FERRI HÙNG CƯỜNG

- SĐT: 0934.696.374 Mr.Hùng (Kỹ Thuật - Nhân Sự)

0908.830.368 Ms.Trúc (Kinh Doanh - Khách Hàng)

- GMAIL: trangtrihungcuong@gmail.com

- ĐỊA CHỈ: 71/33, LÃNH BINH THĂNG, Phường 12, Quận 11

Tags : Corona Virus 19 covid19 phụ kiện xe máy Ferri
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo